SPA MCR

Giới thiệu tổng quan về MCR Spa

Spa là tên viết tắt của tiếng Latin: “Salus Per Aquam”, có nghĩa là các phương pháp trị liệu bằng nước hay sức khỏe tốt hơn nhờ nước. Từ thời La Mã, những chiến binh La Mã thường tìm đến những hồ nước nóng để nghĩ ngơi và chữa lành các vết thương sau mỗi cuộc chiến đấu.Người ta cho rằng đó là sự phục hồi sức khỏe bằng phương pháp trị liệu với nước.Ngày nay, tại các Spa, phương pháp này vẫn đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, hiểu theo nghĩa rộng hơn, các phương pháp chăm sóc, trị liệu của Spa hiện đại hơn, phong phú hơn với mục đích thư giãn tinh thần, phục hồi sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Về mặt ngữ nghĩa, Spa có thể được hiểu là suối nước khoáng.Về mặt thuật ngữ thì lại được hiểu là cách trị bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên. Theo cách hiểu và vận dụng thông thường ngày nay thì Spa là phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng nước, massage kết hợp giữa các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên.

Theo định nghĩa của Hiệp Hội Spa thế giới thì Spa là tập hợp tất cả các liệu pháp nhằm mang lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Cuộc sống hiện tại vốn xô bồ, với áp lực công việc cao làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, mọi người đều mong muốn có một nơi lí tưởng để thư giãn tinh thần lẫn sức khỏe. Chỉ với chút thời gian dành cho mình tại MCR Spa – là nơi mà quí khách có thể cảm nhận một không gian chuyên nghiệp, thư giãn để xóa bỏ những mệt mỏi, muộn phiền và tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống.

MCR Spa được thiết kế với một không gian ấm cúng, không kém phần sang trọng, các tầng được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng phương pháp trị liệu, hòa quyện với mùi hương tinh dầu thiên nhiên, kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo  bài bản, có chuyên môn tay nghề cao sẽ tận tình phục vụ quí khách từ lần đầu đến với MCR Spa

MCR Spa luôn mang đến cho qúy khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình và hãy để chúng tôi chăm sóc bạn.
Thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ: 

  • Add : Số 03 – 05 đường Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Telephone: 0258.3830999
  • http://mcrspa.vn